Banner Singapore Malaysia

Đặt Vé Trực Tuyến – Thu Tiền Tận Nơi

Giảm Giá đến 600.000 VND

Giá rẻ nhất chỉ còn 12.000.000 VND

Xem chi tiết Tour Singapore Malaysia giá 12.000.000 VND

Tư vấn & Đặt vé: 0944.039.391

Chỉ có tại DuLichGiaSieuRe.com
Suntec City - Singapore

Đi du lịch Singapore nên mua gì?

29.05.2013 by Duy Du Lich No Comment

Mua sắm vẫn luôn là sở thích hàng đầu của du khách khi đi du lịch Singapore. Sau đây Duy Du Lich xin gợi ý cho bạn nhưng sản phẩm rất khó bỏ qua nếu đã từng một lần đến Singapore. Thông tin được tổng hợp từ kinh nghiệm bản thân và các mẹ trên Webtretho.

1. Quần áo thời trang

Cửa hàng Giordano - Singapore

Cửa hàng Giordano – Singapore

Các thương hiệu phổ thông bạn có thể thấy nhan nhãn khắp đường phố Singapore, tương tự như Ninomaxx hay PT2000 tại Việt Nam gồm có: Giordano, Baleno, Bossini, Esprit, Forever21, Fox (nhất là đồ cho em bé rất xinh), G2000, BYSI… các hãng thời trang này thay phiên nhau giảm giá, nên mới có câu nói tại Singapore hàng sale quanh năm. Kiểu sale thì mua 3 cái giảm khoảng 30 – 40% mỗi cái.

Cửa hàng Fox - Singapore

Cửa hàng Fox – Singapore

Cứ dọc theo Orchard Road mà vào các Shopping Centre là có đủ cả các thương hiệu mà bạn cần.

2. Túi xách, giày dép, mắt kính và phụ kiện

Cửa hàng Charles & Keith - Singapore

Cửa hàng Charles & Keith – Singapore

Giày dép, túi xách, mắt kính hàng cao cấp chất lượng cao thì có Charles & Keith, Hush Puppy, Bata, Aldo, đảm bảo hàng thật nhé, tại Singapore không có hàng giả.

Bugis Junction - Singapore

Bugis Junction – Singapore

Rẻ hơn thì bạn có thể vào khu Bugis Junction hay Vivo City, tại đây bán rất nhiều phụ kiện thời trang với mẫu mã rất đa dạng, phần lớn nhập khẩu từ Trung Quốc hay Thái Lan giá rất mềm. Bạn xem kỹ hình trên có cả banner Tiếng Việt nữa đấy.

3. Nước Hoa và Mỹ phẩm

Cửa hàng The Body Shop - Singapore

Cửa hàng The Body Shop – Singapore

Mỹ phẩm thì có thể mua tại The Body Shop, có đầy đủ sữa tắm, dầu gội, dưỡng da, scrub.

Cửa hàng Nước Hoa - Singapore

Cửa hàng Nước Hoa – Singapore

Nước hoa giá rẻ thì bạn có thể đến khu tầng hầm ở các Shopping Center. Theo kinh nghiệm của mình thì giá rẻ hơn so với tại Việt Nam từ 400.000đ đến 500.000đ đấy ạ. Đảm bảo hàng thật nhé, Singapore không có hàng Fake ạ. Lần nào có dịp đi Singapore Duy cũng đều mua để dành.

4. Socola và bánh kẹo

Cửa hàng Socola Royce - Singapore

Cửa hàng Socola Royce – Singapore

Các cửa hàng Socola và bánh kẹo có mặt ở khắp các Shopping Center, đủ thứ chủng loại, nếu mua làm quà tặng thì không gì tuyệt vời bằng. Duy thường mua tại cửa hàng ROYCE nằm trong tòa nhà Takashimaya trên Orchard Road.

5. Quà lưu niệm

Mua sắm tại ChinaTown - Singapore

Mua sắm tại ChinaTown – Singapore

Nói đến quà lưu niệm thì không đâu bằng ChinaTown. Từ bút viết, móc gắn chìa khóa, chặn giấy, gấu bông, dụng cụ ảo thuật, đĩa đúc… Tha hồ cho bạn lựa chọn. Rất nhiều kiểu giảm giá như mua lốc 3 cái, lốc 5 cái giá rẻ hơn nhiều so với mua lẻ 1 cái. Kiểu gì bạn cũng phải tiêu tốn một ít nếu lỡ bước chân vào đây.

Tóm lại, với những thông tin trên thì Duy nghĩ bạn hoàn toàn có thể tự mình đi khám phá tại các khu Shopping CenterSingapore. Còn nếu có thắc mắc thì đừng ngại ngần đặt câu hỏi phía dưới nhé.

«